Chào mừng anh chị truy cập Cổng thông tin Cựu sinh viên Trường Đại Học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

“Chuyến xe tri ân” - Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 hằng năm là một trong những ngày vô cùng quan trọng đối với mỗi thế hệ sinh viên, cựu sinh viên để cùng nhau hướng về Quý Thầy, Cô giáo. Những người đã tận tâm trong sự nghiệp dạy dỗ và dìu dắt nên những thế hệ sinh viên tài năng.

Nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống "Tôn Sư Trọng Đạo", Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu Sinh Viên Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức chương trình “Chuyến xe tri ân”.  đã đến thăm hỏi, và gửi lời tri ân sâu sắc đến các Thầy, Cô là ban giám hiệu  các thời kỳ.

TS.VS Cao Văn Phường - Hiệu trưởng đầu tiên của Trường Đại học Mở TP. HCM từ năm 1990 - 1995 

Chúng em vô cùng trân quý những khoảnh khắc được nhìn thấy Thầy Cô còn khỏe mạnh. Được nghe Cô chia sẻ lại những cột mốc đáng nhớ của Cô và Thầy trong sự nghiệp trồng người. Hơn thế nữa, được Thầy, Cô mời ở lại dùng bữa cơm trưa thân mật với những món ăn đậm chất Miền Tây đúng như quê gốc của Cô vậy!

 

Thầy Lê Thế Dõng - Hiệu trường Trường Đại học Mở TP. HCM từ năm 1995 - 2002

Gặp lại Thầy Cô sau bao năm, niềm hạnh phúc được thể hiện rõ trên nét mặt của các thành viên trong Chuyến xe tri ân. Qua cuộc trò chuyện chân thành cùng Cô, cả Đoàn như được tiếp thêm niềm tin yêu trong cuộc sống, vì nhìn thấu được sự tận tâm chăm sóc của Cô dành cho Thầy dù đã trải qua những khó khăn trong cuộc sống.

 

PGS.TS Lê Bảo Lâm -  Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP. HCM từ năm 2003 - 2013

Gặp gỡ Thầy là một niềm vinh hạnh của CLB Cựu sinh viên, cùng Thầy trao đổi về các góc nhìn khác nhau trong cuộc sống, những cơ hội và thách thức trong nền kinh tế hiện nay, lắng nghe những ý kiến giúp CLB Cựu sinh viên Trường ngày càng lớn mạnh. Được Thầy thương giáo huấn nhiều điều trong cuộc sống rất là ý nghĩa.

 

Th.S Đỗ Thị Ngọc Liên -  Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở TP. HCM từ năm 1997 - 2004

Cô đem đến nguồn năng lượng tích cực, cùng sự tươi trẻ với niềm đam mê rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Cô vẫn nhớ rất rõ từng câu chuyện, từng người đồng nghiệp cùng thời của mình, kể về những kỉ niệm vui thời sinh viên khi Cô giảng dạy. Giọng nói cô vẫn rất nhẹ nhàng, chia sẻ rằng “Hôm nay Cô thấy vui lắm, vui vì các em đến thăm Cô, Cô cảm thấy trân quý và biết ơn vô cùng!”.


 

 

Bên cạnh đó, Nhân dịp họp mặt kỷ niệm 42 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Thường trực Ban chủ nhiệm CLB Cựu sinh viên thay mặt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu sinh viên đã tri ân chúc mừng Quý Thầy, Cô trong Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu Trường.

Từ trái sang phải: Chị Bùi Thị Duyên Châu - Thường trực Ban chủ nhiệm; TS.GVCC Lê Xuân Trường - Phó Hiệu trưởng; TS Đỗ Sa Kỳ - Bì thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Nguyễn Minh Hà - Hiệu trưởng; PGS.TS Vũ Hữu Đức - Nguyên Phó hiệu trưởng, Phụ trách trường; TS Lê Nguyễn Quốc Khang - Phó Hiệu trưởng; Anh  Nguyễn Tu Mi - Chủ nhiệm CLB Cựu sinh viên.

 

PGS.TS Nguyễn Thuấn - Nguyên Phó Hiệu trưởng trường Đại học Mở TPHCM

Mỗi một cột mốc quan trọng của chúng ta đều luôn có sự hỗ trợ và tiếp sức của những người Thầy, người Cô. Nhân dịp chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, CLB Cựu sinh viên Trường Đại Học Mở TP.HCM kính gửi lời tri ân sâu sắc đến với các Quý Thầy Cô đã dành thời gian, công sức và trí tuệ để truyền động lực và tiếp lửa cho chặng đường chinh phục đỉnh cao tri thức của bao thế hệ.

Chút món quà thủ công mỹ nghệ “Tranh gạo”, là sản phẩm do chính thành viên trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ thực hiện với sự tâm huyết dành tặng cho Quý Thầy!

 

Cảm ơn Quý Thầy, Cô đã cống hiến trong hành trình ươm trồng những mầm xanh tri thức. Lời cuối, Kính chúc Quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và luôn tràn đầy năng lượng!

Doanh nghiệp hợp tác