ĐIỂM TIN THÁNG 2/2024 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Báo cáo chuyên đề các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán

Với mong muốn giúp Quý Anh/Chị cập nhật các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, Khoa Kế toán - Kiểm toán triển khai kế hoạch báo cáo chuyên đề hướng tới đối tượng là Cựu sinh viên của Khoa các khóa.

06 Tạp chí chuyên ngành của Tạp chí Khoa học Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tham gia hệ thống dữ liệu quốc tế RePEc

Tháng 01/2024, hệ thống dữ liệu quốc tế RePEc (Research Papers in Economics) là hệ thống dữ liệu kinh tế và các dữ liệu thuộc các lĩnh vực khác có liên quan đã chấp nhận 06 Tạp chí chuyên ngành của Tạp chí Khoa học Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tham gia hệ thống dữ liệu này.

Giải bóng đá Cựu sinh viên mở rộng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh - “Mừng Xuân Giáp Thìn 2024”

Sáng ngày 28/01/2024, Giải bóng đá Cựu sinh viên Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh - “Mừng Xuân Giáp Thìn 2024” “Mừng Xuân Giáp Thìn 2024” được tổ chức tại cơ sở 2 - Long Bình, Đồng Nai.

ĐIỂM TIN THÁNG 1/2024 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tổ chức Giải bóng đá Cựu sinh viên Trường Đại học Mở TP.HCM Mừng xuân Giáp Thìn 2024

Căn cứ kế hoạch số 2359/KH-ĐHM ngày 17/10/2023, về việc hoạt động Cựu sinh viên năm học 2023 – 2024, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu sinh viên Trường ĐH Mở TP.HCM tổ chức Giải bóng đá 5 người.

Chương trình Cà phê sáng Thứ 5 với chuyên đề “Giải pháp tiếp cận vốn ngân hàng giao thương kết nối sản phẩm Tết”

Sáng ngày 14/12/2023, buổi gặp gỡ và giao lưu chuyên đề tháng 12 “Giải pháp tiếp cận vốn ngân hàng giao thương kết nối sản phẩm Tết” đã được diễn ra trong khuôn khổ của chương trình Cà phê Sáng Thứ 5. Chương trình được Hội doanh nhân quận Bình Thạnh với sự đồng hành của Ủy ban Nhân dân Quận Bình Thạnh tổ chức tại Khu du lịch Văn Thánh.

ĐIỂM TIN THÁNG 11-12/2023 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH