BÀI DỰ THI ĐẠT GIẢI NHÌ CUỘC THI: “PHIÊN BẢN TỐT HƠN MỖI NGÀY”

MENTEE NGUYỄN QUANG HUY - KỸ NĂNG LẬP KẾ HOẠCH

Nhằm phát huy, tăng cường nhận thức của các thành viên tham gia chương trình Mentoring về việc tiếp nhận giá trị từ thế hệ đi trước cho chính bản thân. Đồng thời liên tục nỗ lực học hỏi rèn luyện để hoàn thiện bản thân, BTC vừa qua đã phát động cuộc thi: “Phiên bản tốt hơn mỗi ngày”.

BTC đã nhận được 17 bài dự thi xuất sắc và ý nghĩa từ các bạn Mentee. Trong suốt quá trình bình chọn, Bài dự thi của bạn Mentee Nguyễn Quang Huy cũng đã xuất sắc đạt giải nhì vô cùng ấn tượng và sâu sắc với Kỹ năng: “Lập kế hoạch” gửi đến các bạn sinh viên, cùng nhau trao dồi thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bạn ấy học được từ vị Mentor đáng kính của mình nhé!

Đây là 1 trong những kỹ năng rất cần thiết cho hành trình hoàn thiện bản thân mỗi ngày của các bạn sinh viên như tụi mình đó!