Chương trình họp mặt Câu lạc bộ Cựu sinh viên Khoa Xây dựng Trường ĐH Mở TP. HCM

Chiều ngày 09/01/2024, CLB Cựu sinh viên Khoa Xây dựng Trường ĐH Mở TP. HCM đã tổ chức tiệc tất niên năm 2023 cũng là buổi giao lưu họp mặt giữa cựu sinh viên và giảng viên Khoa Xây dựng tại Nhà hàng Đoàn viên.

Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện:

- TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

- PGS.TS. Nguyễn Trọng Phước – Trưởng Khoa Xây dựng

- Ông Hồ Thanh Sơn – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên và Truyền thông

- Ông Nguyễn Tu Mi - Chủ nhiệm CLB Cựu sinh viên Trường

- Quý Thầy, Cô Khoa Xây dựng

- Quý Anh, Chị cựu sinh viên Khoa các thời kỳ và đại diện Đoàn - Hội, chủ nhiệm các CLB sinh viên của Khoa Xây dựng.

Buổi họp mặt là cầu nối nhằm gia tăng sự đoàn kết giữa các thế hệ cựu sinh viên, giữa cựu sinh viên với Nhà trường. Đây cũng là dịp để Khoa Xây dựng cùng nhau nhìn lại một năm đã qua - 2023 với những đóng góp từ các thành viên trong CLB. Tổng kết quỹ học bổng mà CLB CSV Khoa Xây dựng trao tặng, chung tay hỗ trợ cho Anh, Chị cựu sinh viên không may bị tai nạn giao thông, tài trợ các chương trình và hoạt động của Khoa như: Giải bóng đá, lễ kỷ niệm 31 năm thành lập Khoa, cùng như tri ân đến Quý Anh, Chị CSV có doanh nghiệp đã ký kết hợp tác với Khoa.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'TIỆC TẤT NIÊN CLB CỰU SINH VIÊN KHOA XÂY DỰNG NĂM 2023'

Chương trình diễn ra sôi nổi với các tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ Quý Thầy, Cô và Anh, Chị Cựu sinh viên. Những phút giây sâu lắng khi được gặp lại Thầy, Cô và bạn bè và được nghe Thầy, Cô chia sẻ kinh nghiệm dù đã không còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi hợp mặt:

Có thể là hình ảnh về 4 người, TV và văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản cho biết 'TIỆC TẤT NIÊN CLB CỰU SINH VIÊN KHOA XÂY DỰNG NĂM 2023 ய NOS'

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'TIỆC TẤT NIÊN CLB CỰU SINH VIÊN KHOA XÂY DỰNG NĂM 2023'

Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'TIỆC TẤT NIÊN CLB CỰU SINH VIÊN KHOA XÂY DỰNG NĂM 2023 HXDNG'

Có thể là hình ảnh về 12 người, loa, bàn, thiết bị chiếu sáng và cái bục

Kết thúc buổi họp mặt, tiệc tất niệm 2023 của Khoa Xây dựng đã giúp Quý Anh, Chị có thêm những giây phút để cùng nhau ngồi lại sau 1 năm lao động hăng say, có thêm cơ hội giao thương, kết nối. Lời cuối, Kính chúc Khoa Xây dựng, Thầy Cô giảng viên nói chung và Quý Anh, Chị Cựu sinh viên nói riêng sẽ có một năm 2024 nhiều thuận lợi trên con đường sự nghiệp.

#HCMCOU

#AlumniOU