Cựu sinh viên hỗ trợ tìm nguồn việc làm bán thời gian khu vực Nhà Bè - Quận 7

Lời đầu tiên, kính chúc quý vị mạnh khỏe, thành công trong công việc. Chúng tôi luôn trân trọng sự đồng hành của quý vị trong hỗ trợ việc làm cho sinh viên Trường suốt thời gian qua.

Kính thưa quý vị,

Từ tháng 10 năm 2023, Trường sẽ di chuyển cơ sở học tập từ 371 Nguyễn Kiệm - Gò Vấp đến KDC Nhơn Đức - Nhà Bè.

Trung tâm HN-TVVL đang cần một số lượng lớn vị trí tuyển dụng khu vực Quận 7 - Nhà Bè và lân cận để hỗ trợ người học có nhu cầu làm việc bán thời gian.

Bằng thư ngỏ này, Trung tâm kính báo và nhờ quý vị nếu có nhu cầu tuyển dụng ở khu vực Quận 7 - Nhà Bè và lân cận vui lòng thông tin đến chúng tôi để được kết nối.

Ngoài ra, trong nội thành, chúng tôi vẫn cần nguồn tuyển dụng để hỗ trợ nhu cầu của người học tại Quận 1 và Quận 3.

Trân trọng biết ơn và mong nhận được sự đồng hành.

Thông tin liên lạc:

Trung tâm Hướng nghiệp - Tư vấn việc làm