Chào mừng anh chị truy cập Cổng thông tin Cựu sinh viên Trường Đại Học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Đêm nhạc hội The Open Day 2023 – OU Succession

Tối ngày 18/10/2023, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội chào đón tân sinh viên The Open Day 2023 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 với sự tham dự của đông đảo sinh viên trường. The Open Day là ngày hội truyền thống do  Đoàn – Hội trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hằng năm, là lời chào đón nồng nhiệt đến các tân sinh viên. Năm nay, The Open Day với chủ đề “OU Succession” mang ý nghĩa tiếp nối giữa các thế hệ và truyền thống tốt đẹp của sinh viên trường.

Được diễn ra ngay sau Lễ Khai giảng, từ 12h30 đến 16h00, ngày hội với đa dạng các nội dung như không gian trò chơi; không gian gian hàng: văn hóa, ẩm thực, quần áo, phụ kiện…; sân khấu văn nghệ ngoài trời; các khu vực chụp hình check-in. Tiếp đó, Đêm đại nhạc hội, từ 16h30 – 20h00, với các nội dung văn nghệ truyền thống Đoàn – Hội và nghi thức trao đuốc cho Tân sinh viên; bên cạnh đó là các tiết mục biểu diễn sôi động của các ca sĩ khách mời, nhóm nhảy trình diễn, DJ.

Chương trình có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường và đặc biệt là hàng ngàn sinh viên tham dự. Cùng các đồng chí đại diện Ban Thường vụ các Quận Huyện Đoàn; đại diện lãnh đạo các Khoa, phòng, trung tâm; các đồng chí nguyên là cán bộ Hội các thời kỳ.

GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Nhà trường

 

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 

TS.GVCC. Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Đêm nhạc hội chào đón tân sinh viên không chỉ là bữa tiệc âm nhạc ánh sáng mà đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên trường thể hiện sự tự tin và bản lĩnh trên sân khấu mang đến không khí trẻ trung, sôi động và tạo sự tươi mới tràn đầy năng lượng của tuổi trẻ.

CLB Văn hóa và Ngôn ngữ Indonesia thuộc khoa Xã hội học – Công tác xã hội – Đông Nam Á

 

BEAT- BE A Team thuộc khoa Quản Trị Kinh Doanh

 

T.O.D Dance Team – trường THPT Nguyễn Chí Thanh

Điểm nhấn trong chương trình chính là nghi thức trao đuốc truyền thống được đại diện sinh viên khóa 2019 trao cho đại diện tân sinh viên khóa 2023, thể hiện sự nhiệt huyết, tinh thần sức trẻ của sinh viên giữa các thế hệ. Nhân sự kiện 10 năm The Open Day, nghi thức trao đuốc là sự truyền lửa giữa 10 cá nhân tiêu biểu đại diện cho 10 khóa từ khóa 2013 – 2023. 

Để đêm nhạc hội thêm đầy màu sắc, không thể không kể tới những khách mời của chương trình gồm ca sĩ Phương Mỹ Chi, rapper 24K Right, rapper Double 2T, ca sĩ Vũ Phụng Tiên, ca sĩ Cara và ca sĩ Grey D. Đặc biệt, sân khấu bùng nổ khi có sự xuất hiện của bộ đôi DJ Vinjaz & MC Jboo làm cho đêm nhạc hội bùng cháy và cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Một số hình ảnh của chương trình:

Nguồn: www.ou.edu.vn

Doanh nghiệp hợp tác