Giao lưu Cựu sinh viên Đào tạo từ xa và vừa làm vừa học tại cơ ở Bình Dương

Ngày 23/12/2017 tại cơ sở 3 Bình Dương, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp mặt các cựu sinh viên hệ Đào tạo từ và vừa làm vừa học.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ. Các anh chị cựu sinh viên đã học tập tại Trường khóa 2006, hiện nay đều đang có việc làm ổn định tại các công ty, cơ quan tổ chức và bày tỏ mong muốn tiếp tục được cộng tác với Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác giới thiệu đơn vị thực tập, việc làm cho sinh viên nhà trường.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc giảng dạy và đạo tạo từ xa. Bên cạnh việc giảng dạy, nhà trường luôn quan tâm đến công việc cũng như giữ liên lạc với các học viên trong và sau quá trình đào tạo.

GLCHVTX (1)

GLCHVTX (7)