Hành trình 30 năm thành lập và phát triển Khoa Ngoại Ngữ

Vào lúc 16h30 ngày 26/12/2020 tại Hội Trường 602 cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3, TPHCM, Khoa Ngoại Ngữ đã tổ chức Chương trình họp mặt kỷ niệm 30 năm thành lập Trường Đại Học Mở TPHCM và Hành trình 30 năm khoa Ngoại Ngữ thành lập và phát triển.

Chương trình vinh dự được đón tiếp: GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng, GVCC.TS Lê Xuân Trường – Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Thuý Nga – Trưởng Khoa Ngoại ngữ và ThS. Đinh Trọng Kháng – Nguyên phó trưởng khoa – phụ trách khoa Ngoại ngữ giai đoạn 1996 – 2004, cùng các Thầy, Cô đã và đang giảng dạy, làm việc tại khoa Ngoại ngữ từ những ngày đầu thành lập đến nay; các Anh Chị cựu sinh viên các khoá từ 1990 đến 2014.

GS.TS Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường

Trưởng Khoa Ngoại Ngữ – TS. Nguyễn Thuý Nga

Chương trình đã diễn ra trong không khí lắng đọng cảm xúc và ngập tràn niềm vui với các hoạt động nhìn lại những chặng đường đã qua. Chương trình cũng đã nhận được nhiều sự chúc mừng của các cựu sinh viên khoa Ngoại Ngữ đang sinh sống và học tập khắp nơi trên thế giới.