Họp mặt cựu sinh viên Trường Đại học Mở Tp.HCM tại tỉnh Đồng Tháp

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh với các đơn vị liên kết trong việc duy trì và nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng mục tiêu gắn kết, phục vụ cộng đồng của nhà trường, ngày 28/10/2023, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp tổ chức Họp mặt cựu sinh viên hình thức đào tạo từ xa và vừa làm vừa học năm 2023 tại Đồng Tháp.

Tới dự có TS. Phạm Quang Huy – Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Tỉnh Đồng Tháp; TS. Đỗ Sa Kỳ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Nguyễn Quốc Khang - Phó Hiệu Trưởng cùng Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Cộng đồng Đồng Tháp; Lãnh đạo trung tâm Đào tạo từ xa, các đơn vị liên quan và các cựu sinh viên VLVH, ĐTTX của Trường trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Tại buổi họp mặt, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh Trao quyết định thành lập Ban chủ nhiệm CLB cựu sinh viên tại Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, hỗ trợ cựu sinh viên cùng phát triển. (Thảo Vy)