Họp mặt Cựu sinh viên và kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Kế toán-Kiểm toán

Ngày 26/07/2020, tại hội trường 602 cơ sở 97 Võ Văn Tần đã diễn ra buổi Họp mặt cựu sinh viên. Đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Kế toán – Kiểm toán Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham dự của đông đảo quý thầy,cô, quý doanh nghiệp, các cựu sinh viên và sinh viên đang theo học tại Trường.

IMG_2813

IMG_2990

Buổi Họp mặt có sự tham dự của Ông Đỗ Sa Kỳ – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Vũ Hữu Đức – Trưởng khoa XHH-CTXH-ĐNÁ, Nguyên phó hiệu trưởng phụ trách trường, Nguyên trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán; TS. Hồ Hữu Thụy – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán cùng với các giảng viên, cựu giảng viên, cựu sinh viên và sinh viên của Khoa. Ngoài ra còn có sự tham dự của các đại diện doanh nghiệp ký kết hợp tác với trường: Công ty TNHH Kiểm toán tư vấn A&C, Công ty TNHH Kiểm toán AFC Việt Nam, Công ty TNHH Kiểm toán AS, Công ty TNHH Kiểm toán BDO.

IMG_2944

IMG_3095

PGS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng nhà trường

PGS.TS Vũ Hữu Đức - Trưởng khoa XHH-CTXH-ĐNÁ, Nguyên phó hiệu trưởng phụ trách trường, Nguyên trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán

PGS.TS Vũ Hữu Đức – Nguyên Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán

TS. Hồ Hữu Thụy - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán

TS. Hồ Hữu Thụy – Trưởng khoa Kế toán – Kiểm toán

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp được diễn ra trang trọng tại Chương trình Họp mặt. Thông qua sự hợp tác này mối quan hệ giữa hai bên ngày càng bền chặt hơn, đồng thời, góp phần nâng cao cơ hội chọn lựa nghề nghiệp cho sinh viên khoa Kế Toán – Kiểm Toán nói riêng và sinh viên trong trường Đại học Mở TP.HCM nói chung.

IMG_3524

Trong 10 năm qua, tập thể Cán bộ, công chức, viên chức đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đào tạo, phát triển Khoa với nhiều thành tích nổi bật, mở ra nhiều cơ hội học tập và lập nghiệp cho các thế hệ sinh viên. Kể từ khi thành lập từ năm 2010 đến nay, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã xây dựng và phát triển trên cơ sở tách ra từ Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng, với mục đích tập trung vào phát triển đào tạo và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán bao gồm:

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

IMG_3555

IMG_2792