KHOA LUẬT TỔ CHỨC HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN

THƯ MỜI HỌP MẶT CỰU HỌC VIÊN, SINH VIÊN KHOA LUẬT NĂM 2020

Kính gửi: Quý Anh/chị cựu học viên, sinh viên,

Nhân dịp kỷ niệm niệm 05 năm thành lập Khoa Luật (09/10/2015 – 09/10/2020) và 30 năm ngày thành lập Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (15/6/1990 - 15/6/2020), Khoa Luật trân trọng kính mời Quý Anh/chị cựu học viên, sinh viên tham dự chương trình họp mặt cựu học viên, sinh viên Khoa Luật, như sau:

1. Thời gian – Địa điểm:

- Thời gian: Vào lúc 8g30, thứ Bảy, ngày 20 tháng 6 năm 2020.

- Địa điểm: Hội trường 202, số 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Thành phần tham dự:

- Lãnh đạo, Nguyên lãnh đạo Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh;

- Quý Thầy/Cô là cựu giảng viên, giảng viên Khoa Luật;

- Đại diện Phòng Tổ chức – Nhân sự, Trung tâm Đào tạo Từ xa, Khoa Đào tạo Sau Đại học, Phòng Công tác Sinh viên.

- Đại diện các đơn vị tuyển dụng;

- Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Cựu sinh viên;

- Quý Anh/Chị cựu học viên cao học; cựu sinh viên hệ ĐTTX và VLVH; cựu sinh viên chính quy từ khóa 2009 – 2015;

3. Nội dung chương trình:

4. Đăng ký tham dự

Để công tác chuẩn bị được tốt, Quý Anh/chị cựu học viên, sinh viên tham dự vui lòng đăng ký tại đây.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ anh Nguyễn Đăng Long – Chủ nhiệm CLB Cựu Sinh viên (Điện thoại: 0917.103.000, email: long.nd@ou.edu.vn).

Trân trọng kính mời./.

Nguồn: VP KHOA LUẬT