Ngày hội văn hóa Anh – Hoa – Nhật ANGUKO

KÍNH GỬI: QUÝ DOANH NGHIỆP, QUÝ THẦY CÔ.

Lời đầu tiên, Đoàn Khoa – Liên chi Hội Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Mở TP.HCM xin gửi đến Quý doanh nghiệp, Quý thầy cô lời chào trân trọng nhất và kính chúc Quý đơn vị, Quý thầy cô ngày càng gặt hái được nhiều thành công.

Kính thưa Quý doanh nghiệp , Quý thầy cô

Ngày hội văn hóa Anh – Hoa – Nhật ANGUKO là chương trình thường niên của Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Mở TP.HCM - được tổ chức từ năm 2015, nhằm tổ chức sân chơi bổ sung kiến thức văn hóa về các nước theo ngành học của Khoa cho sinh viên. Đây được xem như một sự kiện văn hóa hội nhập dành cho sinh viên Khoa Ngoại Ngữ nói riêng, sinh viên Đại học Mở TP.HCM nói chung trong giai đoạn hội nhập quốc tế ngày càng phát triển.

Qua từng năm, BCH Khoa luôn lắng nghe ý kiến của sinh viên và không ngừng cải thiện, đổi mới nội dung chương trình và luôn dành được sự quan tâm từ phía nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường và toàn thể sinh viên.

Tiếp tục củng cố, phát triển các thế mạnh sinh viên ngày nay cần trong hội nhập, mang hình ảnh văn hóa các nước hòa cùng nền văn hóa bản sắc nước nhà cùng những phần văn nghệ đặc sắc, những cuộc thi kiến thức và ẩm thực sẽ giúp cho các bạn sinh viên có những giây phút thư giãn, có được những hiểu biết về các nước Anh - Hoa - Nhật - Việt Nam, góp phần xây dựng hình ảnh Trường Đại học Mở TP.HCM nói riêng, sinh viên Việt Nam nói chung - sinh viên năng động, sáng tạo, hội nhập.

Đoàn Khoa - Liên chi Hội Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Mở TP.HCM tổ chức Ngày hội Văn hóa Anh - Hoa - Nhật ANGUKO với chủ đề "Retro Future" lần thứ VI năm 2021 vào ngày 25/04/2021 tại cơ sở 371 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp - Trường Đại học Mở TP.HCM. Với mục đích kỷ niệm kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Thành phố Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021), kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Đoàn Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh (10/04/1996 – 10/04/2021), Ngày hội Văn hóa Anh - Hoa - Nhật lần thứ VI với mục tiêu và phần việc trọng tâm là: cuộc thi kiến thức văn hóa "Rung chuông vàng"; photobooth triển lãm; các gian hàng văn hóa, nhạc cụ dân tộc Việt Nam; gian hàng Câu lạc bộ trực thuộc Khoa với trải nghiệm trang phục, trò chơi truyền thống các nước và giao lưu cùng sinh viên quốc tế...

Năm 2021, qua 5 năm thực hiện phong trào, tập thể BCH Đoàn Khoa – Liên chi Hội Khoa Ngoại ngữ mong muốn có thể nhận được sự hỗ trợ và gắn kết từ các đơn vị, công ty, quý thầy cô trong việc hỗ trợ và tài trợ cho chương trình Ngày hội văn hóa Anh - Hoa - Nhật ANGUKO 2021. Sự đồng hành này sẽ góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu của Quý doanh nghiệp trong tâm trí người tiêu dùng, cổ đông, đối tác, xã hội và nhất là nguồn nhân lực đã, đang học tập tại Trường Đại học Mở TP.Hồ Chí Minh.

Xin trân trọng cảm ơn!

TM. BTK LCH KHOA NGOẠI NGỮ LIÊN CHI HỘI TRƯỞNG

La Nguyễn Minh Anh

Địa chỉ : 35-37 Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang Quận 1, TPHCM