Recap Seminar #2: Phương pháp lập kế hoạch phát triển bản thân - IDP

Buổi SEMINAR #2: PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN BẢN THÂN - IDP đã thành công tốt đẹp với sự tham gia của gần 200 bạn sinh viên cùng với sự chia sẻ và truyền cảm hứng của diễn giả Ngô Ngọc Danh về các phương pháp thiết lập kế hoạch, xác định các mục tiêu cá nhân và phát triển kỹ năng cần thiết để đạt được những mục tiêu đó, giúp bạn tự nhận ra điểm mạnh và yếu của mình.

Thông qua Seminar #2, các bạn sẽ tiếp cận và hiểu rõ hơn về:

BTC xin chân thành cảm ơn Anh Ngô Ngọc Danh đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ rất tận tình những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích cho các bạn Mentee và các bạn sinh viên. Rất cảm ơn BTC Chương trình - Team Core đã hỗ trợ tạo nên buổi Seminar này.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Có thể là hình ảnh về 9 người

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang học

Có thể là hình ảnh về 10 người, cái bục và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang học và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, kèn clarinet, phòng tin tức và văn bản

Chân thành cảm ơn sự đồng hành và hỗ trợ từ Quý Anh Chị Mentor.

Chúc cho chặng hành trình Mentoring Mùa 3 của chúng ta sẽ gặt hái thật nhiều giá trị ý nghĩa và thiết thực.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp:

Fanpage: Hành trình Mentoring: https://www.facebook.com/hanhtrinhmentoring?mibextid=LQQJ4d

Hotline Mentoring: 079 443 6088 | Mr. Chí Thành

Email: hanhtrinhmentoring@gmail.com

Thân ái,

Ban Tổ Chức Chương trình Mentoring Mùa 3.

#DEBUT #Mentoring3 #Chođiđểpháttriển #Mentee #Mentor