[RECAP SEMINAR #4: PHÁP LÝ ĐƯỜNG ĐỜI]

Vào lúc 8h30 - 11h30 sáng ngày 02/05/24 tại Hội trường 601 Trường ĐH Mở, 97 Võ Văn Tần, Chương trình Mentoring mùa 3 đã tổ chức buổi seminar #4 chủ đề "Pháp lý đường đời" với sự chia sẻ của Ths. Luật sư Đào Tiến Phong - Giám đốc Hãng Luật InvestPush Legal cùng với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên trường ĐH Mở TP.HCM. Diễn giả Đào Tiến Phong đã cung cấp và trang bị cho sinh viên những kiến thức thiết thực như: đi học & đi làm thì cần lưu ý gì, đi trên đường cần lưu ý gì, cần phải thể hiện lời nói và hành động khi ở trên các nền tảng mạng xã hội như thế nào để phù hợp với các quy định pháp luật của Nhà nước. Thông qua buổi seminar, các bạn đã có cơ hội được tiếp xúc với các tình huống xảy ra xung quanh mình cũng như tiếp cận được những cách thức giải quyết sao cho phù hợp về mặt đạo đức và pháp luật. Đặc biệt, dưới sự dẫn dắt của anh Phong, các bạn sinh viên đã đúc kết được cho chính bản thân mình sự cần thiết cũng như lợi ích của "Bảo hiểm pháp lý đường đời" - một loại bảo hiểm tuy không mất phí nhưng lại là thứ hữu ích để bảo vệ các bạn trước những rủi ro có thể xảy đến. Buổi seminar đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp khi nhận được sự lắng nghe vô cùng chăm chú cũng như các câu hỏi liên quan đến từ các bạn sinh viên.

BTC gửi lời cám ơn sâu sắc đến diễn giả, Anh/Chị Khách mời và các bạn sinh viên đã tham gia chương trình.

Mọi thắc mắc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ trực tiếp:

Fanpage: Hành trình Mentoring: https://www.facebook.com/hanhtrinhmentoring?mibextid=LQQJ4d

Hotline Mentoring: 0337 061 091 (Mr. Hoàng Cương ) hoặc 079 443 6088 (Mr. Chí Thành)

Email: hanhtrinhmentoring@gmail.com

Ban Tổ Chức Chương trình Mentoring Mùa 3.

#DEBUT #Mentoring3 #Chođiđểpháttriển #Mentee #Mentor #MentoringĐịnhHướngNghềNghiệp