Sinh viên khoa Xây Dựng tham quan doanh nghiệp Global platinum.

Ngày 06/4/2021, Khoa Xây dựng , Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Công ty Bạch Kim Toàn Cầu tổ chức chương trình "Office Tour" - Tham quan công sở, môi trường làm việc của công ty.

Trong chuyên tham quan công ty Sinh viên khoa Xây dựng đã được tiếp xúc trực tiếp môi trường làm việc công ty nước ngoài, được gặp và lắng nghe ông Robert Stubb (CEO tại Việt Nam của công ty) cung cấp thông tin về nhu cầu tuyển dụng ngành, năng lực và nhu cầu tuyển dụng của công ty đối với nguồn nhân lực trẻ.

Đồng thời sinh viên còn có dịp giao lưu với anh Thái (cựu Sv khóa 2001 của khoa) và chị Hằng (cựu SV của Trường).

Ngoài ra các bạn còn được cọ sát với các bài test thử năng lực của công ty để nhận ra điểm mạnh và điểm yếu phải bổ sung cuẩn bị sau khi tốt nghiệp.