THƯ MỜI HỌP MẶT CỰU SINH VIÊN KHOA ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

Các bạn cựu sinh viên Khoa ĐTĐB thân mến!

Dù các bạn đang học tập hay làm việc ở Việt Nam hay ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới, chúng tôi tin rằng các bạn vẫn mong có ngày trở về thăm mái trường xưa, gặp lại thầy cô và bạn bè cũ. Đã 10 năm kể từ khi khoá sinh viên đầu tiên của Khoa tốt nghiệp năm 2010.

Thân mời tất cả các thế hệ cựu sinh viên tham dự Chương trình họp mặt cựu sinh viên Khoa Đào tạo Đặc biệt. Chương trình được tổ chức để tất cả chúng ta cùng ôn lại chặng đường 30 năm thành lập Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh, 14 năm thành lập Khoa, và cũng để các bạn kết nối lẫn nhau, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và hữu ích.

Cám ơn các bạn sẽ dành thời gian quý báu của mình tham dự chương trình. Mong sớm gặp lại tất cả tại cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3 nhé.

Kính thư.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH: