Tin hoạt động từ Trường

Sinh viên quốc tế Trường Đại học Mở TP.HCM háo hức đón Tết Việt

Nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế hiểu hơn và yêu lấy nét đẹp của ngày lễ này, những chương trình như “Xuân Việt Yêu Thương”, “Tết Dân tộc”, và các hoạt động tình nguyện dịp Tết,… đã trở thành điểm hẹn quen thuộc, thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đang học tập tại trường tham gia.

Họp Mặt Tất Niên Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh: Khép lại năm cũ, mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Hòa chung không khí rộn ràng dịp cuối năm, ngày 01/02/2024 Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi họp mặt tất niên – Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, tại sân trường, cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3.

Trường Đại học Mở Tp. Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với các đơn vị giáo dục tại Hungary

Từ ngày 18 đến ngày 21/01/2024, tại Hungary, đại diện Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, GS.TS. Nguyễn Minh Hà – Hiệu trưởng Trường đã ký kết hợp tác với các đơn vị giáo dục tại Hungary.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh ký kết hợp tác với các đơn vị giáo dục tại Romania

Sáng ngày 22/01/2024, đại diện Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, Hiệu Trưởng nhà Trường – GS.TS. Nguyễn Minh Hà vinh dự tham gia Đoàn công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính tại thủ đô Bucharest, Romania.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh trao bằng tốt nghiệp cho 70 Tân cử nhân, kỹ sư hình thức Đào tạo từ xa tại tỉnh Khánh Hòa

Ngày 14/01/2024, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cử nhân, kỹ sư hình thức đào tạo từ xa đợt 03 năm 2023.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và các doanh nghiệp trong lĩnh vực Kinh tế

Sáng ngày 27/12/2023, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết hợp tác với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Kinh tế tại phòng Truyền thống, Cơ sở 97 Võ Văn Tần. Buổi ký kết là một sự kiện quan trọng, mở ra mối quan hệ hợp tác hữu nghị bền vững giữa các doanh nghiệp với Nhà trường, đặc biệt là sự phát triển của Khoa Kinh tế và Quản lý công trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Phòng cháy và chữa cháy là trách nhiệm và nghĩa vụ của mỗi công dân

Theo số liệu được cung cấp từ Bộ Công An, từ ngày 1/10/2022 đến 30/9/2023, toàn quốc xảy ra hơn 1.900 vụ cháy, làm chết 144 người, bị thương 113 người. Trước tình hình tai nạn về cháy nổ diễn biến phức tạp, việc nắm vững kiến thức về cách phòng tránh và xử lý các tình huống liên quan đến lửa là cùng quan trọng và cấp thiết, chiều ngày 21/12/2023, tại Hội trường 602, cơ sở Võ Văn Tần, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề với chủ đề “An toàn, phòng cháy chữa cháy”.