Tổ chức Giải bóng đá Cựu sinh viên Trường Đại học Mở TP.HCM Mừng xuân Giáp Thìn 2024

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU:

- Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi và tạo không khí vui tươi phấn khởi giữa các Anh, Chị của các Câu lạc bộ Cựu sinh viên cấp Khoa và cấp Trường.

- Tiếp tục duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe cho các Anh, Chị Cựu sinh viên của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

- Tất cả Anh, Chị là Cựu sinh viên của Trường. Từng theo học hệ chính quy bậc ĐH, văn bằng 2, liên thông; Học viên Sau Đại học; Sinh viên hệ Đào tạo từ xa và vừa làm vừa học, học tập ở các cơ sở của Trường tại Thành phố Hồ Chí Minh đều được tham gia.

III. ĐIỀU LỆ: (Xem Điều lệ đính kèm).

IV. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC:

- Bốc thăm thi đấu và khai mạc: dự kiến lúc 7h30, ngày 28/01/2024;

- Địa điểm thi đấu: Cơ sở 2 – Long Bình (Đường số 9, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai);

Quý Anh, Chị xem chi tiết về Giải bóng đá Cựu sinh viên qua đường link sau:

- Kế hoạch và Điều lệ tổ chức Giải bóng đá Cựu sinh viên Trường Đại học Mở TP.HCM Mừng xuân Giáp Thìn 2024: