Trường ĐH Mở TP. HCM và các doanh nghiệp lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng ký kết hợp tác về hỗ trợ sinh viên

Sáng ngày 13/10/2023, tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là sự phát triển của khoa Tài chính – Ngân hàng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Toàn cảnh Lễ ký kết

Lễ vinh dự được đón tiếp:

Về phía Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh:

Về phía Doanh nghiệp ký kết hợp tác:

Và giảng viên, viên chức khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, nhân sự trực thuộc các Doanh nghiệp.

Đại diện Nhà trường, TS. Nguyễn Quốc Khang phát biểu: “Từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường luôn chú trọng việc giảng dạy gắn liền với thực tiễn nhằm mang lại hiệu quả thiết thực trong công tác đào tạo nguồn nhân lực. Sự hợp tác giữa Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh với các doanh nghiệp là cột mốc quan trọng, kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị lợi ích trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao”.

TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh

Đáp lại, Anh Ngô Thành Huấn – Giám đốc điều hành CTCP FIDT, đại diện doanh nghiệp tham gia lễ ký kết chia sẻ: “Doanh nghiệp sẽ tạo cơ hội cho sinh viên tham quan, trải nghiệm thực tế, thực tập; tổ chức những buổi workshop nhằm chia sẻ kinh nghiệm thực tế đến các bạn sinh viên về lĩnh vực chuyên ngành.”

Anh Ngô Thành Huấn – Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần FIDT

Đại diện Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh, TS. Lê Nguyễn Quốc Khang – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ký kết cùng các doanh nghiệp.

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần FIDT

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Chứng khoán Yuanta Việt Nam

Trong khuôn khổ Lễ ký kết, đại diện Công ty Cổ phần FIDT trao tặng khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh 2000 tài khoản sử dụng IDP – Platform về đầu tư cổ phiếu.

Lễ ký kết là bước đệm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của đôi bên, nâng cao chất lượng trong việc đào tạo kiến thức gắn với thực tiễn đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Nguồn: www.ou.edu.vn