Tuyển dụng giảng viên cơ hữu trình độ Thạc sĩ Năm 2023 (đợt bổ sung)

Căn cứ kế hoạch số 2198/KH-ĐHM ngày 27/09/2023 của Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh về Kế hoạch tuyển dụng giảng viên cơ hữu năm 2023 (đợt bổ sung);

Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh cần tuyển giảng viên cơ hữu trình độ Thạc sĩ ở các khoa với các ngành/chuyên ngành sau:

1. Vị trí – Số lượng cần tuyển: 14 Giảng viên
STT NGÀNH/CHUYÊN NGÀNH TRÌNH ĐỘ SỐ LƯỢNG GHI CHÚ
4/ KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
1 Công nghệ thông tin Thạc sĩ 2
2 Hệ thống thông tin/Hệ thống thông tin quản lý Thạc sĩ 2
3 Khoa học máy tính/kỹ thuật máy tính/mạng máy tính Thạc sĩ 1
5/ KHOA NGOẠI NGỮ
4 Ngôn ngữ Nhật Thạc sĩ 3
5 Ngôn ngữ Hàn Thạc sĩ 3
7/ KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH
6 Quản trị nhân lực Thạc sĩ 1
7 Logicstics và quản lý chuỗi cung ứng Thạc sĩ 1
8/ KHOA KẾ TOÁN – KIỂM TOÁN
8 Kiểm toán, Kiểm soát nội bộ, Kiểm toán nội bộ Thạc sĩ 1
TỔNG CỘNG   14

(Ghi chú: ưu tiên tuyển giảng viên trình độ Tiến sĩ, nếu không đủ chỉ tiêu mới tuyển trình độ Thạc sĩ)

1. Tiêu chuẩn đăng ký dự tuyển

* Tiêu chuẩn chung:

– Có trình độ phù hợp với vị trí dự tuyển

– Có trình độ Thạc sĩ trở lên.

* Ưu tiên: Ứng viên tốt nghiệp nước ngoài.

– Có khả năng sư phạm, khả năng nghiên cứu khoa học.

– Có tinh thần làm việc tự giác, tích cực, yêu nghề và có ý định làm việc gắn bó lâu dài với nhà trường.

– Có kinh nghiệm giảng dạy, làm việc ở các trường đại học, cơ sở giáo dục trong và ngoài nước.

– Có các công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước được công nhận.

– Có kiến thức về môi trường làm việc trong lĩnh vực giáo dục.

* Tiêu chuẩn cụ thể:

Tùy theo vị trí công việc ở từng đơn vị cụ thể, tiêu chuẩn tuyển dụng sẽ được mô tả chi tiết trên cơ sở đề nghị của các đơn vị.

(Xem chi tiết tại Bảng Mô tả công việc ở từng đơn vị đính kèm Thông báo)

1. Quyền lợi:

– Được tuyển dụng là Viên chức.

– Được chi trả mức thu nhập xứng đáng với trình độ và năng lực.

– Được làm việc trong môi trường thân thiện, hợp tác và ổn định lâu dài.

– Được tạo điều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước.

– Được học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ và năng lực.

– Được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.

1. Phương thức tuyển dụng: Xét tuyển qua 2 vòng

4.1. Vòng 1: Tổ chức kiểm tra hồ sơ đăng ký dự tuyển.

Kiểm tra các hồ sơ đăng ký dự tuyển, xác định ứng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự tuyển. Nếu người dự tuyển đáp ứng đủ điều kiện, tiêu chuẩn thì được tham dự vòng 2.

4.2. Vòng 2: Thi môn nghiệp vụ chuyên ngành

– Hình thức thi: Phỏng vấn (đối với ứng viên vị trí viên chức khối quản lý); Phỏng vấn và thực hành giảng thử (đối với ứng viên vị trí viên chức khối giảng dạy).

– Nội dung thi: Kiểm tra kiến thức, kỹ năng của ứng viên theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển.

– Thời gian thi: Tối đa 30 phút cho mỗi hình thức thi.

– Thang điểm cho mỗi hình thức thi: 100 điểm.

1.  Tiến độ thực hiện

5.1. Từ ngày 10/10/2023 – 10/11/2023: Thông báo tuyển dụng và nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển.

5.2. Từ ngày 11/11/2023 – 15/11/2023Thành lập Hội đồng tuyển dụng và các Ban giúp việc.

5.3. Từ ngày 18/11/2023 – 10/12/2023:

– Tổ chức xét duyệt hồ sơ dự tuyển.

– Tổ chức xét tuyển và chấm thi;

– Hội đồng Tuyển dụng xét duyệt, công nhận kết quả xét tuyển;

5.4. Từ ngày 20/12/2023 – 25/12/2023: Công bố kết quả tuyển dụng.

5.5. Từ ngày 25/12/2023 – 25/01/2024Thực hiện các thủ tục tuyển dụng, ký hợp đồng làm việc.

1. Thành phần hồ sơ:

a./ Bao gồm các loại giấy tờ sau:

• (1). Trang bìa hồ sơ (mẫu số 01 đính kèm).
  • (2). Phiếu đăng ký dự tuyển (mẫu số 02 đính kèm) có xác nhận của địa phương hoặc của cơ quan, tổ chức nơi đang công tác, học tập (trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển).
  • (3). Bằng tốt nghiệp đại học/thạc sĩ/tiến sĩ và bảng điểm toàn khóa theo yêu cầu của từng vị trí tuyển dụng (bản sao y có chứng thực). Trường hợp có văn bằng do cơ sở nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt; có chứng nhận tương đương văn bằng của Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng – Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • (4). Chứng chỉ ngoại ngữ còn giá trị hiệu lực theo quy định (bản sao y có chứng thực).
  • (5). Chứng chỉ tin học, bằng khen, giấy khen, … nếu có (bản photocopy).
  • (6). Các giấy tờ chứng nhận hưởng chính sách, chứng nhận ưu tiên – nếu có (bản sao y có chứng thực).
  • (7) Minh chứng các công trình nghiên cứu khoa học đã thực hiện và Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).
  • (8). 02 tấm hình 4×6.
  • (9) Phiếu khám sức khỏe (có giá trị 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • Lưu ý: Các trường hợp hồ sơ không đủ điều kiện xét tuyển sẽ không được hoàn trả lại hồ sơ.

b/ Thời hạn, địa điểm, hình thức nộp hồ sơ:

• Thời hạn nhận hồ sơ từ : 10/10/2023 – 10/11/2023
  • Hình thức, địa điểm nhận hồ sơ:
  • Hồ sơ nộp trực tiếp về Phòng Tổ chức – Nhân sự (Lầu 7 Phòng 702, Cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Q. 1, TP. HCM). Nếu ứng viên ở xa có thể gửi bằng đường bưu điện.

Số điện thoại liên hệ:  028. 3920 7635 (gặp cô Thanh Ngân)