Tin tuyển dụng việc làm

Hơn 1.200 vị trí, cơ hội việc làm tại “Ngày hội việc làm bán thời gian lần thứ 6 năm 2023”

Sáng ngày 17/12/2023, tại cơ sở 97 Võ Văn Tần, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm bán thời gian lần thứ 6 năm 2023” với sự phối hợp của hơn 25 doanh nghiệp như CareerBuilder Việt Nam, Lotte Mart, Circle K, KFC Việt Nam, Sacombank… Đây là hoạt động thường niên của Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp nhận và trao đổi thông tin cần thiết, bổ ích về cơ hội nghề nghiệp. Đồng thời giúp sinh viên nắm bắt những vị trí làm việc phù hợp với ngành học, những yêu cầu của doanh nghiệp đối với từng vị trí làm việc, từ đó sinh viên tự trau dồi, bồi dưỡng bản thân. Bên cạnh đó, nhằm tạo cầu nối để nhà tuyển dụng tiếp cận với sinh viên các ngành tiến tới xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nhà trường với các Doanh nghiệp.

Cựu sinh viên hỗ trợ tìm nguồn việc làm bán thời gian khu vực Nhà Bè - Quận 7

Từ tháng 10 năm 2023, Trường sẽ di chuyển cơ sở học tập từ 371 Nguyễn Kiệm - Gò Vấp đến KDC Nhơn Đức - Nhà Bè. Trung tâm HN-TVVL đang cần một số lượng lớn vị trí tuyển dụng khu vực Quận 7 - Nhà Bè và lân cận để hỗ trợ người học có nhu cầu làm việc bán thời gian.

Ngày hội việc làm 2023 – The HCMOU Job Fair 2023

Sáng ngày 9/7, tại cơ sở 97 Võ Văn Tần, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm 2023. Sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Ngày Hội Việc Làm – OU Job Fair 2023, trước đó Trường đã tổ chức Hội thảo “Vượt qua rào cản tâm lý trong quá trình tìm việc của Người học” (8/7/2023).

Hơn 600 sinh viên tham gia Japan Job Fair 2023

Sáng ngày 21,22/10/2023, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty TNHH Du lịch H.I.S Song Han cùng Camcom và Tagger Travel tổ chức Hội chợ việc làm Nhật Bản 2023 tại sân trường cơ sở 97 Võ Văn Tần, Quận 3 nhân kỉ niệm 50 năm hai nước Việt Nam – Nhật Bản thiết lập quan hệ ngoại giao. Đây là sự kiện phi lợi nhuận được tổ chức lần thứ 2 tại Thành phố Hồ Chí Minh.