Kết nối Cựu Sinh viên

[RECAP] SỰ KIỆN TỔNG KẾT NỬA HÀNH TRÌNH: CHUỖI NGÀY ĐÁNG NHỚ

Ngày 14/04/2024 vào lúc 13g00 tại HT602 - 97 Võ Văn Tần, BTC Chương trình Mentoring mùa 3 đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết với mong muốn các cặp Mentor - Mentee có cơ hội cùng gặp gỡ, hội ngộ, trò chuyện thân tình.

Chương trình họp mặt Câu lạc bộ Cựu sinh viên Khoa Xây dựng Trường ĐH Mở TP. HCM

Chiều ngày 09/01/2024, CLB Cựu sinh viên Khoa Xây dựng Trường ĐH Mở TP. HCM đã tổ chức tiệc tất niên năm 2023 cũng là buổi giao lưu họp mặt giữa cựu sinh viên và giảng viên Khoa Xây dựng tại Nhà hàng Đoàn viên.

Chương trình họp mặt Cựu sinh viên Khoa Công Nghệ Sinh Học Trường Đại học Mở TP.HCM

Tối ngày 7/7/2023, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình họp mặt Cựu sinh viên các khóa của Khoa Công nghệ sinh học năm 2023

Trường ĐH Mở TP. HCM và các doanh nghiệp lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng ký kết hợp tác về hỗ trợ sinh viên

Sáng ngày 13/10/2023, tại cơ sở 35-37 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, đặc biệt là sự phát triển của khoa Tài chính – Ngân hàng trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Họp mặt cựu sinh viên Trường Đại học Mở Tp.HCM tại tỉnh Đồng Tháp

Ngày 28.10.2023. Trường Đại học Mở TP. HCM phối hợp với Trường CĐCĐ Đồng Tháp tổ chức Họp mặt cựu sinh viên hình thức ĐTTX và VLVH tại Đồng Tháp.

Sự kiện ra mắt và kết nối - Chương trình Mentoring mùa 3

Với mục đích kết nối và tạo cơ hội giao lưu, giới thiệu dành cho Mentor - Mentee, SỰ KIỆN RA MẮT VÀ KẾT NỐI - CHƯƠNG TRÌNH MENTORING MÙA 3 đã được diễn ra thành công tại Trường Đại học Mở TP. HCM vào ngày 15/10/2023 vừa qua với sự tham gia đông đủ của tập thể hơn 80 thành viên.

GIẢI BÓNG ĐÁ GIAO LƯU GIỮA ĐỐI TÁC HỢP TÁC, CỰU SINH VIÊN VÀ SINH VIÊN

Khoa Tài chính - Ngân hàng tổ chức giải bóng đá giao lưu giữa đối tác hợp tác, cựu sinh viên và sinh viên. Thời gian: 15g00 - 18/04/2021. Địa điểm: Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ - 219 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11.

CAREER TALK SỐ THÁNG 3/2021: THANH NIÊN LẬP THÂN – LẬP NGHIỆP

Anh Trần Văn Phát - Giám đốc điều hành công ty Robot Việt Nam, cựu sinh viên QTKD khóa 1993 đến tham gia chia sẻ cùng chương trình careertalk số tháng 3: Thanh niên lập thân - Lập nghiệp.